vinfast HÀ NỘI

0969 099 599
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Vinfast Newway

Ngày 01/11/2019, Đại lý Vinfast Newway Hà Nội đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền xe ô tô Vinfast 3S lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô: Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Fadil và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Vinfast.
Tiền thân là đại lý Chevrolet Newway, là đại lý 3S lớn nhất của hãng General Motor tại Việt Nam, nhiều năm liền đạt kỷ lục bán xe cao nhất dẫn đầu hệ thống các đại lý tại Việt Nam & khu vực Đông Nam Á, nay là đại lý Vinfast Newway Hà Nội.

Xem thêm:
Bảng giá xe Vinfast 2020 mới
Thủ tục trả góp xe Vinfast, lãi suất thấp
Khuyến mãi xe Vinfast mới

12,680

Xe đã bán

200

Công nhân viên

14,680

Khách hàng thân thiết

2

Chi nhánh chính thức

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Bán xe Ô tô Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast SA2.0. Dịch vụ Bảo dưỡng, Bảo hành, Sửa chữa xe ô tô Vinfast

THÀNH TỰU

 Sau gần 10 năm hình thành phát triển, đại lý Vinfast Newway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước.

Năm 2017: Là đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc với hơn 1078 xe – xác lập kỷ lục bán xe tại Việt Nam
Năm 2017: Đại lý đạt doanh số bán xe Chevrolet Colorado cao nhất toàn quốc
Năm 2018 với 1430 xe – phá vỡ kỷ lục bán xe của chính mình & tiếp tục là đại lý duy nhất đạt kỷ lục mới cho Chevrolet
Hiện là đại lý số 1 tại Việt Nam & luôn phấn đấu giữ vững ngôi vị cao nhất đó.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Luôn quan niệm Cán bộ công nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Vinfast Newway luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có niềm đam mê; ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi chuyên môn; tác phong làm việc chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng.Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy gần 10 năm hình thành và phát triển, bằng sự tận tâm và nỗ lực của hơn 200 CBCNV, chúng tôi cam kết:

Đại lý số 1 về chất lượng dịch vụ.
Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.
Tư vấn kỹ thuật sửa chữa thay thế tốt nhất.
Nỗ lực chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

cơ sở vật chất vinfast Hà Nội
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Showroom Vinfast Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Showroom Vinfast Hà Nội liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Nguyễn Đức Lợi - 0969 099 599
Close Menu
0969 099 599
0969099599